Giới thiệu các loại thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc

Ngày nay, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều những loại thuốc hỗ trợ điều trị, hỗ trợ điều trị cao huyết áp với xuất xứ, nhãn mác khác nhau. Trong đó có sản phẩm thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc được người sử dụng tin tưởng, biết đến với tên gọi An cung ngưu hoàng hoàn. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin về thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc.

Huyết áp cao trên 200 phải làm sao?

Xuất xứ, thành phần của thuốc cao huyết áp Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là sản phẩm có hiệu quả khá tốt trong việc hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh cao huyết áp. Ở Việt Nam, người dùng tin dùng nhất loại thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc là An cung ngưu hoàng hoàn của hãng Kwang Dong Pharmaceutical Hàn Quốc sản xuất.

An cung ngưu hoàng hoàn

Loại thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc này có công dụng giúp bổ nguyên khí, thông mạch hoạt huyết, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch ở người mắc bệnh cao huyết áp. Thuốc còn giúp hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ,…

Các loại thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc được chia thành 3 sản phẩm được chia thành 3 cấp quen thuộc là An cung ngưu hoàng hoàn loại hộp xanh, hộp vàng và hộp đỏ, có in hình thần y Hor Jun của Hàn Quốc trên vỏ hộp.

Thuốc có chứa rất nhiều những thành phần thảo dược quý hiếm như: Ngưu Hoàng, Chu Sa, Bạch Truật, Xạ Hương, Mạch Môn,…Khi sử dụng, người bệnh nhai thuốc và uống với nước ấm, ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 1 viên.

Thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc dùng có tốt không?

Như đã nói ở trên, An cung ngưu hoàng hoàn có thành phần là những thảo dược khá quý hiếm nên rất an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân cao huyết áp và tai biến mạch máu não.

Thuốc giúp hỗ trợ điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở những cơ mặt. Thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ chữa trị cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh,…Bên cạnh đó, An cung ngưu hoàng hoàn còn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu,…

Ngày nay các loại thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc được bày bán tràn lan trên thị trường, chính vì vậy bạn đọc cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi mua thuốc, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Đồng thời cũng cần phải có lời khuyên nên sử dụng hay không của bác sỹ chuyên khoa, tránh để xảy ra trường hợp xấu.

Vừa rồi là một số thông tin về thuốc cao huyết áp của Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên là có ích. Chúc bạn đọc luôn khỏe mạnh.